80% HỌC VIÊN ĐẾN TỪ GIỚI THIỆU

6 12 / 2023

Thiết Kế Website Chuẩn SEO Là Gì? Tại Sao Đã Làm Web Là Phải Cần Chuẩn SEO?

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO GIÚP BẠN NHƯ NÀO

Việc thiết kế một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu lâu dài từ đó nâng cao uy tín của thương hiệu nhưng điều này khiến cho nhiều người hiểu lầm việc một website đẹp là một website chuẩn SEO.

Website như một hình ảnh mà bạn truyền tải tới khách hàng trên không gian mạng. Chúng không chỉ cần một mặt về hình thức mà nên chuẩn SEO để có thể phục vụ cho việc thu thập dữ liệu từ phía Google như vậy sẽ giúp cho website hay thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và nhắc tới.

Thiết kế website chuẩn SEO giúp tăng khả năng được tìm thấy

Thiết kế website chuẩn SEO giúp tăng khả năng được tìm thấy

Một website được thiết kế chuẩn SEO không những có cấu hình hay các tính năng để Google dễ dàng hiểu được toàn bộ website từ đó thu thập dữ liệu dễ hơn mà phải thường xuyên có các cập nhật để phù hợp với tiêu chuẩn hay các thuật toán mà Google cập nhật. Hay bạn có thể hiểu một cách đơn giản thiết kế website chuẩn SEO là tạo nên một trang web đạt tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với các tiêu chuẩn SEO. Cộng thêm việc tối ưu hóa tiêu đề và mô tả trang cũng sẽ nâng cao hiệu suất SEO tốt nhiều so với bạn không chú ý đến các vấn đề liên quan đến content, bạn nên tìm hiểu cả về bài viết chuẩn SEO và website chuẩn seo

Từ đó nếu bạn sở hữu một nền tảng website có sẵn các công cụ chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng lên top Google hay thường xuyên cập nhật giúp website của bạn được chuẩn hóa dễ dàng.

  • Giao diện & chức năng thao tác web chuyên nghiệp
  • Tối ưu trải nghiệm người dùng trên trang
  • Tích hợp đầy đủ chức năng hỗ trợ cho SEO
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí khi làm SEO Website
  • Gúp bạn dễ dàng lên top Google

XU HƯỚNG TỰ ĐỘNG CẬP NHẬT CÁC THUẬT TOÁN PHÙ HỢP VỚI SEO

Xây dựng một website đẹp và chuẩn SEO với Google

Xây dựng một website đẹp và chuẩn SEO với Google

Một website đẹp giúp bạn gây được ấn tượng với khách hàng và niềm tin ở lần gặp đầu tiên

Một website đủ chức năng giúp bạn phát triển website theo ý muốn và dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin hay mua hàng hoặc nhận tư vấn dịch vụ.

Tuy nhiên một website đẹp đủ chức năng thì với việc cạnh tranh trong xu thế như hiện nay là chưa đủ!

Khách hàng của bạn sẽ tham khảo rất nhiều bên khác trước khi chọn bạn là nơi cung cấp dịch vụ hay sản phẩm cho họ. Vì thế mà vị trí thứ hạng của bạn trên mạng tìm kiếm của Google là vô cùng cần thiết trong vị thế cạnh tranh ngày này chính vì thế mà SEO Website sẽ giúp cho bạn rất nhiều.

Bên cạnh đó việc duy trì chi phí quảng cáo ngày càng đắt đỏ thì đầu tư cho hình thức SEO sẽ là một phương án vô cùng tối ưu khi tiến hành chiến dịch marketing để bán hàng hay cung cấp dịch vụ.

Website tự động update thuật toán SEO là xu hướng của thời đại và bạn nên sở hữu. KHÔNG có vẻ tôi dùng từ có chút sai sót nên là phải có ngay một nền tảng công nghệ web tốt chuẩn SEO để nhanh chóng lên top thứ hạng Google và chiếm lĩnh thị phần trong lĩnh vực của bạn. 

LỢI ÍCH CỦA THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Trước khi tiến hành làm một website chuẩn SEO thì bạn cần chắc chắn rằng mình sở hữu một website hỗ trợ việc SEO web. Hầu hết các bên phải thiết kế website theo các tiêu chí về giao diện và chức năng nhưng chưa chắc có tiêu chí chuẩn SEO hay có thì cũng rất khó kết hợp. Nên việc tối ưu website sẽ tốn rất nhiều công sức nên sử dụng một nền tảng web có công nghệ tốt sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian và công sức.

Lợi ích khi website tự động update các thuật toán là rất quan trọng

Lợi ích khi website tự động update các thuật toán là rất quan trọng

Một nền tảng web chất lượng giúp bạn bỏ qua các bước tối ưu chuẩn SEO vì hệ thống web liên tục cập nhật theo chuẩn Google giảm chi phí SEO & đẩy nhanh quá trình SEO Web của bạn.

Website được tối ưu đồng bộ , tích hợp chức năng SEO

Website đồng bộ về giao diện, về cấu trúc nội dung như các chuyên mục, các trang thông tin, bài viết ngay từ đầu giúp trong quá trình phát triển Web, phát triển nội dung được đồng bộ & xuyên suốt. Tránh trường hợp phải đập đi xây lại cấu trúc nội dung tốn thời gian.

Website phải được đồng bộ về giao diện hay cấu trúc theo chuẩn Google, các trang bài viết hay thông tin ngay từ bài viết hay danh mục. Bên cạnh đó các trang landing page còn được tích hợp thêm vào hệ thống cho phép bạn được tùy biến về mặt giao diện nhưng vẫn đáp ứng về yếu tố SEO của website.

Tích hợp chức năng SEO vào trang web sẽ giúp bạn được tối ưu sâu về mặt kỹ thuật đáp ứng các tiêu chí mà Google đề ra từ đó có thể lên top tìm kiếm một cách dễ dàng là yếu tố mà nền tảng web mong muốn đưa tới cho các khách hàng khi sử dụng hệ thống website.

SEO Website dễ dàng

Với một website chuẩn SEO bạn sẽ có thể tiến hành SEO một cách dễ dàng và đơn giản mà không cần nghĩ tới quá nhiều yếu tố kỹ thuật và phải được tích hợp và cập nhật hàng tháng.

Quá trình bạn xây dựng và đăng các nội dung trên trang hay chỉnh sửa web đều sẽ có tư vấn viên hỗ trợ cho bạn để có thể giúp bạn và thương hiệu đạt được hiệu quả cao nhất.

Từ đó bạn dễ dàng với việc làm SEO, ai cũng có thể làm SEO

TẠI SẠO BẠN NÊN CHỌN WEB CHUẨN SEO 

Tối ưu công nghệ web chuẩn SEO với hệ thống AI tự động học giao diện giúp khách hàng có bước đệm đầu vững chắc trong việc lên top tìm kiếm của Google

TÍCH HỢP GIAO DIỆN RESPONSIVE

Giao diện chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị hay các kích thước màn hình bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện trên từng màn theo ý thích của mình.

GIAO DIỆN QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN 

Để giúp cho việc thao tác dễ dàng nền tảng bạn sử dụng nên được xây dựng hệ thống quản trị bằng tiếng việt và thao tác chỉ kéo thả đơn giản hay chỉnh sửa nhanh ngay trực tiếp trên trang.

TÍCH HỢP MẠNG XÃ HỘI

Tích hợp các trang mạng xã hội giúp bạn chia sẻ các bài viết lên các nền tảng một cách dễ dàng và giúp tạo nhiều backlink cho website của bạn.

HỖ TRỢ TẬN TÌNH

Luôn có nhân viên sẵn sàng ultraview để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng hệ thống website.

CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Công nghệ luôn được cập nhật hàng tháng hay theo các đợt cập nhật của Google từ đó mà có được hệ thống tối ưu nhất cho nội dung của bạn.

THIẾT KẾ WEBSITE

icon
Xem tất cả